Hyundai Nguyên Gia Phát

Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Hyundai Nguyên Gia Phát

Hyundai – thương hiệu xe ô tô với chất lượng vượt bậc đã được khẳng định vị thế trên thế giới và đặc biệt là ở thị trường Việt Nam. Hyundai Nguyên Gia Phát chúng tôi vô cùng tự hào khi trở thành một trong những đại lý 3s tại khu vực miền Nam đồng hành cùng thương hiệu Hyundai trên con đường phát triển. Cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe Thương Mại, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hành những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn Hyundai Motors Toàn Cầu.

Hyundai Nguyên Gia Phát là ai?

Đại lý 3S Hyundai Nguyên Gia Phát là một trong những đại lý chính thức của Hyundai tại Việt Nam, cung cấp các dòng xe thương mại mang thương hiệu Hyundai, bảo hành và sửa chữa xe Hyundai. 

Hyundai Nguyên Gia Phát là một trong những đại lý 3S hàng đầu tại khu vực miền Nam được đầu tư xây dựng quy mô cùng các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn bán hàng của Hyundai Motors toàn cầu.

Showroom Hyundai Nguyên Gia Phát
Showroom Hyundai Nguyên Gia Phát

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường xe thương mại, Hyundai Nguyên Gia Phát đã đạt được nhiều thành tựu to lớn cũng như là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều quý khách hàng trong khu vực. Hyundai Nguyên Gia Phát được trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện đại để phục vụ khách hàng tốt nhất, bao gồm trạm dịch vụ sửa chữa, phòng chờ tiện nghi, và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Ngoài ra, đại lý còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ bảo dưỡng định kỳ,...

Hyundai Nguyên Gia Phát là đại lý có doanh số xe bán chạy nhất 2019
Hyundai Nguyên Gia Phát là đại lý có doanh số tốt nhất 2019
Hyundai Nguyên Gia Phát là đại lý xuất sắc toàn diện
Hyundai Nguyên Gia Phát là đại lý xuất sắc toàn diện
Hyundai Nguyên Gia Phát là đại lý 3S có dịch vụ tốt nhất
Hyundai Nguyên Gia Phát là đại lý 3S có dịch vụ tốt nhất

Hyundai Nguyên Gia Phát ở đâu?

Hyundai Nguyên Gia Phát tọa lạc tại số 39 Đại Lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây được xem là một trong những tuyến đường huyết mạch gần kề nhiều cụm khu công nghiệp lớn tại Đông Nam Bộ và dễ dàng kết nối với các tỉnh thành khác như Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước,...

Với vị trí vàng này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tham quan, trải nghiệm các sản phẩm, sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi.

Tầm nhìn.

Với chiến lược “ Sản phẩm đa dạng, dịch vụ chu đáo” chúng tôi mong muốn trở thành đại lý 3S hàng đầu trong việc cung cấp các dòng xe tải Hyundai chất lượng cao, các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp, tận tâm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như các yêu cầu khắt khe của thị trường. 

Sứ mệnh.

Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự trực tiếp tương tác với khách hàng thành các chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Đồng thời, chuẩn hóa thái độ phục vụ cũng như tư cách, đạo đức của nhân viên. Kết hợp tập trung đầu tư và ứng dụng các trang thiết bị, công nghệ hiện đại vào công tác bảo dưỡng, sửa chữa nhằm đảm bảo xử lý triệt để, nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề của khách hàng. Điều này không chỉ tạo ra giá trị khác biệt so với các đại lý khác mà còn  xây dựng mối quan hệ lâu dài, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của đại lý.

Giá trị cốt lõi.

+ Làm việc có đạo lý.

+ Nghĩ và hành động vì lợi ích của khách hàng.

+ Đoàn kết, đồng lòng, tận tụy trong công tác phục vụ Khách Hàng.

Hyundai Nguyên Gia Phát cung cấp sản phẩm gì?

Phân phối các dòng xe tải Hyundai:

Hyundai Nguyên Gia Phát phân phối đầy đủ các dòng xe tải, xe ben Hyundai tải trọng từ 1 - 30 tấn:

- Xe tải, xe ben Hyundai hạng nhẹ từ 1, 5 – 3,5 tấn.

- Xe tải, xe ben Hyundai hạng trung từ 3,5 – 7 tấn.

- Xe tải, xe ben Hyundai hạng nặng từ 7 tấn trở lên. 

Hyundai Nguyên Gia Phát phân phối xe tải Hyundai
Hyundai Nguyên Gia Phát phân phối xe tải Hyundai

Phân phối các dòng xe khách Hyundai:

Ngoài các dòng xe tải, Hyundai Nguyên Gia Phát còn cung cấp các dòng xe khách:

- Xe khách 16 chỗ.

- Xe khách 29 - 34 chỗ.

- Xe khách 47 chỗ.

Hyundai Nguyên Gia Phát phân phối xe khách
Hyundai Nguyên Gia Phát phân phối xe khách

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa:

- Bảo dưỡng, sửa chữa máy – gầm.

- Bảo dưỡng, sửa chữa điện – điện lạnh.

- Sửa chữa đồng, sơn.

- Cứu Pan và sửa chữa nhanh xe tai nạn có bảo hiểm…

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa
Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa

Cung cấp phụ tùng:

- Cung cấp phụ tùng xe tải Hyundai từ các xe tải nhẹ cho đến các dòng xe tải nặng.

- Cung cấp phụ tùng xe khách Hyundai 16 chỗ, 29 chỗ, 47 chỗ ...

Hyundai Nguyên Gia Phát cung cấp phụ tùng chính hãng
Kho phụ tùng của Hyundai Nguyên Gia Phát

Đóng thùng xe tải:

Hyundai Nguyên Gia Phát chuyên đóng các loại thùng: 

- Thùng kín, 

- Thùng mui bạt, 

- Thùng lửng, 

- Thùng mở cánh dơi, 

- Thùng gắn bửng nâng,

- Thùng đông lạnh,...

Lời cam kết.

Hyundai Nguyên Gia Phát cam kết cung cấp cho khách hàng của mình sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực xe thương mại. Hơn ai hết, Hyundai Nguyên Gia Phát hiểu rằng khách hàng của chúng tôi đặt niềm tin và hy vọng rất lớn vào các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Vì vậy, chúng tôi cam kết:

- Cung cấp cho khách hàng những chiếc xe tải chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng, đồng thời giảm thiểu tối đa các chi phí vận hành và bảo trì.

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa xe tải chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, với mức giá hợp lý nhất, đồng thời đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng.

- Cung cấp cho khách hàng phụ tùng xe tải chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ bền cao nhất.

Hyundai Nguyên Gia Phát cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ vững uy tín và chất lượng dịch vụ, xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và bền vững với khách hàng của mình. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.