Lọc gió động cơ xe Hyundai Mighty N250

Lọc gió động cơ xe Hyundai Mighty N250, Lọc gió động cơ xe tải

Lọc gió động cơ xe Hyundai Mighty N250, Lọc gió động cơ xe tải, lọc gió động cơ xe tải hyundai, Lọc gió động cơ xe tải hyundai Mighty n250, Lõi lọc gió động cơ, Lọc gió động cơ xe Hyundai N250

Banner Banner Banner
Banner

Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

LỌC GIÓ ĐỘNG CƠ XE HYUNDAI MIGHTY N250

Lọc Gió Động Cơ Xe Hyundai Mighty N250

Lọc gió động cơ xe tải Mighty N250
Lọc gió động cơ xe tải Mighty N250

 

Lọc gió động cơ xe tải Mighty N250
Lọc gió động cơ xe tải Mighty N250

Lọc gió động cơ có nhiệm vụ rất quan trọng là lọc không khí và ngăn bụi bẩn vào động cơ. Khi sử dụng xe lâu ngày, lọc gió bị bẩn do các hạt bụi lấp đầy lỗ thông khí của lọc, làm giảm lưu lượng không khí vào động cơ gây sai lệch tỉ lệ hoà khí (nhiên liệu và không khí) làm giảm công suất, nóng máy và gây muội than trong buồng đốt, ảnh hưởng đến hệ thống đánh lửa, ở đây trực tiếp là bugi. Ngoài ra, việc lọc gió quá hạn mà chưa được thay cũng làm tăng lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe.


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lọc gió đi kèm giá cả và chất lượng khác nhau. Bạn nên chọn mua lọc gió động cơ tại những đại lí phụ tùng chính hãng của Hyundai hoặc đem xe đến trạm bảo dưỡng của hãng để tránh “tiền mất tật mang”.

---

- Mã sản phẩm  : 281134E500

- Tên sản phẩm : Lọc gió động cơ

- Thương hiệu   : HYUNDAI CHÍNH HÃNG

- Xuất xứ            : Hàn Quốc

______________________

 

Lọc gió động cơ xe Hyundai Mighty N250 chính hãng được sản xuất tại Hàn Quốc, cung cấp bởi Hyundai Nguyên Gia Phát đại lý 3S chính thức của công ty Cổ phần Hyundai - Thành Công Thương Mại.

 

HOTLINE: 0909 993 075

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Viết nhận xét của bạn

Gửi nhận xét của bạn